Chung tay xây dựng cộng đồng web

Xin chào tất cả các bạn,

Azweb.com.vn đang thừa hưởng thành quả làm việc của đội ngũ phát triển Nukeviet nói riêng và cộng đồng Nukeviet nói chung. Chúng tôi xây dựng azweb không để quảng bá cho Nukeviet mà để tri ơn đến các bạn - những người đã xây dựng mã nguồn này, những người đã đóng góp vào cộng đồng này; cũng đồng thời chúng tôi muốn đóng góp thêm 1 chút công sức để xây dựng, phục vụ cộng đồng Nukeviet ngày một bền vững và lớn mạnh.

Trong cộng đồng, đôi khi có những chỉ trích, chê bay và rời khỏi, nhưng chúng tôi mong các bạn trong cộng đồng, BQT Nukeviet luôn vững vàng tay chèo, tay lái để đưa Nukeviet ngày càng phát triển trở thành mã nguồn đáng tự hào của Việt Nam.

Thiết nghĩ, cá nhân tôi và chúng tôi (vài bạn lập trình Nukeviet bên cạnh tôi) sẽ không thể giúp azweb.com.vn có dồi dào thông tin, đa dạng ứng dụng, đáp ứng nhu cầu đầy đủ cho mọi người, nếu được các bạn có thể đóng góp các ứng dụng, kinh nghiệm trên website để azweb ngày một tốt hơn.

Bên cạnh  các thông tin và ứng dụng của Nukeviet, chúng tôi cũng sẽ cố gắng kết nối với các bạn làm việc với mã nguồn khác chia sẽ kinh nghiệm cũng như kiến thức để giúp AZweb phục vụ cộng đồng chung tốt hơn.

Xin cảm ơn và chào trân trọng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây